Tư vấn và đặt vé: (028)3820.67.67

4 cây cầu không dành cho người yếu tim

Nếu bạn là một người can đảm, thích trải nghiệm những cảm giác mạo hiểm thì hãy tìm đến đại lý bán vé máy bay Air Asia Việt Nam tại TP.HCM để sở hữu những chiếc vé máy bay đi Trung Quốc, chinh phục những cây cầu kính độc đáo nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị. Bước đi trên những cây cầu kính này chắc chắn không có bóng dáng của những người sợ độ cao.

Những câu cầu này sẽ không dành cho người yếu tim

Những câu cầu này sẽ không dành cho người yếu tim

Cầu kính ở Vân Đài, Hà Nam

Đây là cây cầu đặc biệt hình chữ U, chạy dài 260 m vòng quanh núi Vân Đài, tỉnh Hà Nam và nằm ở độ cao 180 m so với mặt đất. Cây cầu kính này được ghép bằng 3 lớp kính cường lực, mỗi lớp dày 2,54 cm, trong suốt.

Cầu thủy tinh khai trương vào ngày 20/9/2015 bắc trên ngọn núi Vân Đài ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc trở thành cây cầu kính dài nhất thế giới vào thời điểm đó. Địa điểm này nhanh chóng trở thành nơi lý tưởng cho nhiều du khách trải nghiệm cảm giác mới. Đặc biệt trong những dịp lễ lớn của Trung Quốc cây cầu đã thu hút lượng khách “khủng”.

Thạch Ngưu Trại, Hồ Nam

Cây cầu kính thuộc công viên địa chất Thạch Ngưu Trại, Bình Giang, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc sử dụng chất liệu kính trong suốt đặc biệt, nối giữa hai dãy núi.

Rất nhiều du khách không thể “vượt” qua cầu

Rất nhiều du khách không thể “vượt” qua cầu

Với chiều dài 300 m, chất liệu kính trong suốt đặc biệt với độ dày lên tới 24 mm, cho phép người đi qua nhìn xuyên thấu xuống vực sâu phía dưới. Độ chịu lực của kính gấp 26 lần so với kính thông thường. Bên ngoài kính là lớp thép cứng, đảm bảo an toàn cho du khách.

Để đi qua cây cầu này, du khách được phát cho những đôi giày đặc biệt để không làm trầy lớp kính. Dạo bước trên cầu, du khách được thả mình ngắm khung cảnh hùng vỹ của thiên nhiên xung quanh. Tuy nhiên, ở độ cao 180 m, phía dưới là vực sâu hút, vượt qua cầu trở thành thách thức lớn với nhiều người.

Trương Gia Giới, Hồ Nam

Ngày 20/8/2016, Trung Quốc mở cửa đón khách tới tham quan cây cầu kính cao và dài nhất thế giới ở công viên Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam. Du khách khi sắm vé máy bay Air Asia tới đây có thể ngắm cảnh và nhảy bungee.

Cây cầu kính dài nhất thế giới

Cây cầu kính dài nhất thế giới

Cây cầu cao 300 m so với mặt đất, dài 430 m vắt qua hẻm Trương Gia Giới. Mỗi tấm kính lát cầu có bề dày khoảng 5 cm. Các ngọn núi tại công viên này đã được bộ phim Avatar lấy cảm hứng để sáng tạo ra những ngọn núi bay nổi tiếng.

Lang Nha, Hà Bắc

Cây cầu đáy kính mới nhất vừa khai trương vào tháng 2 năm nay nằm ở núi Lang Nha, tỉnh Hà Bắc, miền Bắc Trung Quốc. Cầu cao 450 m, có một lối đi cho du khách đến khu vực rộng hình tròn, đến vị trí quan sát toàn cảnh khu vực núi. Tổng diện tích bề mặt cây cầu là 466 m², có thể chịu được lực của 200 người một lúc. Đến với đại lý bán vé máy bay Air Asia để có thể mua được vé máy bay với giá rẻ như: vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur giá rẻ, vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ, vé máy bay đi châu âu giá rẻ.