Tư vấn và đặt vé: (028)3820.67.67

5 địa danh du lịch của hoàng gia nổi tiếng tại Seoul

Việc du lịch đến thủ đô Hàn Quốc không còn là điều quá xa vời khi bạn lên kế hoạch mua vé máy bay Air Asia Việt Nam đến thủ đô Seoul để du lịch. Và khi bạn đến với thành phố xinh đẹp này đừng bỏ qua 5 điểm đến hấp dẫn dưới đây nhé!

Gyeongbok-gung

Nằm về phía bắc đại lộ chính của Seoul, Gyeongbook-gung là cung điện nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, là địa danh lý tưởng để bạn bắt đầu hành trình của mình.

Gyeongbok-gung là cung điện nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Gyeongbok-gung là cung điện nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Hãy cố gắng nán lại để có thể chiêm ngưỡng lễ đổi gác, khu vực này khá đông du khách khi buổi lễ chuẩn bị diễn ra.

Deoksu-gung

Cung điện Deoksu-gung thu hút nhiều du khách ghé thăm bởi kiến trúc độc đáo kết hợp giữa phong cách Hàn Quốc và phương Tây. Cung điện Deoksu-gung được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Thời điểm thích hợp nhất để bạn đến đây là vào lúc chiều tối khi cung điện thắp đèn.  

Changgyeong-gung

Cung điện Changgyeong-gung nhìn từ trên cao

Cung điện Changgyeong-gung nhìn từ trên cao

Đây vốn là cung điện để nghỉ dưỡng của vua chúa Hàn Quốc dưới thời Koryo, nhưng được xây dựng lại thành nơi ở của hoàng gia vào thời Joseon. Tuy cung điện này mang những nét đơn giản nhưng sẽ là điểm đến lý tưởng nếu so sánh với những nơi khác.

Điện thờ Jongmyo

Điện thờ Jongmyo cũng đã được UNESCO công nhận là Di sản của thế giới. Bạn có thể tham gia vào lễ tưởng niệm truyền thống Jongmyo Daeje, lễ thường xuyên được tổ chức ở điện thờ vào chủ nhật đầu tiên của tháng 5, tưởng niệm vị vua và hoàng hậu cuối cùng của vương triều Joseon.

Changdeok-gung

Cung điện này được UNESCO công nhận đây là Di sản của thế giới, cung điện nổi bật với những công trình kiến trúc rực rỡ. Du khách khi đến đây để tham quan cần lưu ý phải tham gia theo đoàn, và giờ bắt đầu là từ 10h30 và kết thúc vào 14h30. Cung điện sẽ đóng cửa vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Bạn có thể khám phá thêm những địa danh nổi tiếng khác trên thế giới với giá vé tốt nhất của chúng tôi như: vé máy bay Air Asia đi BangKok giá rẻ, vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ,… với những ưu đãi đầy hấp dẫn cho bạn.