Tư vấn và đặt vé: (028)3820.67.67

Cầu Bally – công trình thép khổng lồ của Ấn Độ

Cùng đại lý bán vé máy bay Air Asia Việt Nam tại TP.HCM đi Kolkata ngay để khám phá thủ phủ của bang Tây Bengal, Ấn Độ. Thành phố tọa lạc ở phía Đông Ấn Độ bên bờ sông Hooghly. Nơi nổi tiếng thu hút khách du lịch đến Ấn Độ bởi các cây cầu kỳ vĩ. Nổi bật trong số đó là cầu Bally, một công trình thép khổng lồ của Ấn Độ. Tại đây du khách sẽ được lý tưởng cho du khách ngắm nhìn cảnh Sông Hooghly với dòng nước chảy dọc theo rìa tây Kolkata.

Cầu bridge về đêm đẹp lung linh về đêm

Cầu bridge về đêm đẹp lung linh về đêm

Cầu Bally còn được gọi là Cầu Willingdon hay theo tên Bengali là Vivekananda Setu. Đây là một trong những cây cầu bắc qua sông Hooghly. Cây cầu đa nhịp này nối Dakshineswar ở Kolkata với quận Howrah ở Bally. Với tổng chiều dài lên đến 880 mét, Bally được xem như là công trình thép khổng lồ của đất nước Ấn Độ. Cầu đucợ xây dựng vào năm 1926 và chính thức hoàn thiện vào 6 năm sau đó.

Đến đây du khách có thể tản bộ, lái xe hay ngồi xe lửa để tham quan cảnh đẹp xung quanh cầu. Tuy nhiên khá nhiều du khách lại muốn tận phong cảnh dưới cây cầu, nên đã tham gia vào những chuyến du ngoại trên sông bằng những chiếc thuyền bình dân hay du thuyền đẳng cấp.

Sông Hooghly dọc theo rìa tây Kolkata xinh đẹp đầy thơ mộng

Sông Hooghly dọc theo rìa tây Kolkata xinh đẹp đầy thơ mộng

Chuyến tham quan trên sông lý thú sẽ cho bạn cái nhìn khách quan về văn hóa cũng như con người nơi đây qua hình ảnh hàng chục con thuyền xuôi dòng từ thượng đến hạ lưu, các hoạt động sinh hoạt thường nhật của người dân 2 bên dòng sông,...  Ngoài ra, hàng ngày vào mỗi buổi sáng tối lại có hàng ngàn tín đồ Hindu ghé tới các bậc đá trải dọc sông Hooghly này để tắm rửa và cúng dường.

Khi du khách đã đến đây dạo chơi thì cũng đừng quên dành chút thời gian ghé thăm Đền Dakshineswar Kali gần đó. Khu đền Hindu ven sông này sở hữu tới 12 đền thờ Chúa Shiva giống hệt nhau. Bạn hãy đến với chúng tôi để có được những thông tin du lịch với những địa điểm hấp dẫn cũng như giá vé rẻ nhất như: vé máy bay Air Asia đi Thái Lan giá rẻ , vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur giá rẻ,…