Tư vấn và đặt vé: (028)3820.67.67

Hua Hin – vùng đất du lịch nghỉ dưỡng của Thái Lan

Nằm cách thủ đô Bangkok của Thái Lan khoảng 250 km về phía Nam, Hua Hin là một địa điểm du lịch hấp dẫn với người dân bản địa. Đây là vùng đất với những bãi biển trắng trải dài, phong cảnh đồi núi và chưa bị can thiệp nhiều bởi bàn tay của con người. Thường vào cuối tuần, người Thái Lan đổ về đây rất đông để tận hưởng một không gian trong lành và yên bình.

Từ Việt Nam, bạn có thể bay sang Bangkok với nhiều hãng hàng không. Bạn có thể mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ từ tp.hcm mỗi ngày.

Bãi biển xinh đẹp ở Hua Hin

Bãi biển xinh đẹp ở Hua Hin

Hua Hin nổi tiếng với những bãi biển cát trắng, sóng nhỏ, thích hợp là nơi nghỉ dưỡng. Biển ở đây chưa bị con người can thiệp nên vẫn còn nhiều vẻ nguyên sơ. Tại đây có các hoạt động giải trí như câu cá, trượt ván, các môn thể thao dưới nước, lặn biển và cưỡi ngựa dọc theo bãi biển.

Hua Hin trước đây là một làng chài nhỏ. Năm 1920 vua Rama 7 đã tìm đến vùng đất này và lựa chọn là điểm đến nghỉ dưỡng cho gia đình hoàng gia. Năm 1928, cung điện Hoàng gia được xây dựng, có tên là Klai Kang Won. Ngày nay đây vẫn là nơi lưu trú của gia đình hoàng tộc mỗi khi đến Hua Hin. Bao quanh cung điện là một vườn cây trái xum xuê, các phòng đều có hướng nhìn ra biển với khung cảnh lãng mạn. Du khách có thể ghé thăm nơi này khi gia đình hoàng gia không có mặt ở đây.

Trên đường từ Hua Hin về lại Bangkok, bạn nhớ ghé thăm chợ nổi trên sông, nơi diễn ra cảnh mua bán nhộn nhịp và đầy màu sắc. Dọc hai bên bờ là những căn nhà gỗ với nhiều mặt hàng được bày bán. Chợ nổi không chỉ thu hút du khách bởi đặc trưng văn hóa sông nước mà còn bởi phong phú sản vật nhiệt đới được bày bán giữa bao la ghe, thuyền tấp nập.

Nếu muốn tận hưởng một chyến du lịch nghỉ dưỡng đúng nghĩa, bạn hãy sắm vé máy bay Air Asia đi Thái Lan giá rẻ trong hè này để tận hưởng cảm giác mà chỉ có Hua Hin mới đem lại cho bạn.