Tư vấn và đặt vé: (028)3820.67.67

Ngắm cảnh từ trên cầu Langwaki Sky

Mua vé máy bay Air Asia đi Malaysia giá rẻ, du khách sẽ có cơ hội ghé thăm Langwaki Sky, cây cầu độc đáo và nổi tiếng hàng đầu của đất nước này. Được biết đến là cây cầu bộ hành lơ lửng giữa không trung, Langwaki Sky luôn đưa du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hãy một lần thử thách độ can đảm của bản thân mình bằng việc đi trên cây cầu ấn tượng này.

Langwaki Sky bắc ngang qua hai đỉnh của ngọn núi Gunung Mat Chinchang

Langwaki Sky bắc ngang qua hai đỉnh của ngọn núi Gunung Mat Chinchang

Là một trong số ít những cây cầu trên thế giới được xây dựng lơ lửng trên không trung, Langwaki Sky đã khiến nhiều du khách thót tim khi tản bộ. Langwaki Sky bắc ngang qua hai đỉnh của ngọn núi Gunung Mat Chinchang, ở Pulau Langkawi với độ cao 800m so với mực nước biển. Để có thể đến với cây cầu này du khách có thể lựa chọn ngồi cáp treo hoặc đi bộ.  Mỗi hình thức di chuyển sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời riêng biệt.

Cầu Langwaki Sky là điểm ngắm cảnh tuyệt vời

Cầu Langwaki Sky là điểm ngắm cảnh tuyệt vời

Được hoàn thành vào năm 2004, cầu Langwaki ngày nay đã trở thành một điểm đến du lịch đầy thu hút. Cầu Langkawi Sky có tổng chiều dài 125 m,  với một cột trụ duy nhất đỡ toàn bộ thân cầu bằng dây văng, cách thung lũng phía dưới 100 m. Hai điểm dừng chân hình tam giác ở 2 đầu cầu là nơi ngắm cảnh dành cho du khách tham quan. Tại đây, du khách có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng vịnh du thuyền, rừng xanh và nhiều cảnh quan khác.

Cầu Langwaki Sky không chỉ là điểm ngắm cảnh tuyệt vời mà còn có trung tâm giải trí với rạp chiếu phim 4D và thế giới tranh 3D. Chuyến tham quan cầu treo Langwaki Sky có thể kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ. Vì vậy bạn hãy sắp xếp thời gian để có ghé thăm điểm đến này. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay Air Asia đi Malaysia ngay hôm nay để có cơ họi ghé thăm cầu Langwaki Sky đặc biệt.