Tư vấn và đặt vé: (028)3820.67.67

Thác Erawan điểm đến siêu đẹp ở Thái Lan có thể bạn chưa biết

Khi sắm vé máy bay Air Asia đi Bangkok giá rẻ, bạn hãy ghé thác Erawan xinh đẹp, đây là điểm đến sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thác Erawan hay còn gọi là thác Bẩy tầng là một thác nước tại tỉnh Kanchanaburi cách Bangkok khoảng 128 km.

Với địa hình thung lũng rộng lớn bao quanh bởi núi đồi và những cánh rừng nguyên sinh, tỉnh Kanchanaburi có khí hậu mát mẻ quanh năm, rất thích hợp cho các hoạt động nghỉ dưỡng và cắm trại.

Được đánh giá là thác đẹp nhất ở miền Trung Thái Lan. Thác Erawan bắt nguồn từ suối Monglai, dòng nước đổ xuống từ những ngọn đồi với độ cao 2000 m và chảy vào sông Khwae Yai. Thác được đặt theo tên con voi trắng ba đầu thần thoại của đạo Hindu sống trong rừng Himavarna.

Bạn sẽ thích thú khi khám phá thác nước Erawan

Bạn sẽ thích thú khi khám phá thác nước Erawan

Ngọn thác này nằm trong khu rừng xanh tươi của Công viên Quốc Gia Erawan. Để đến được thác nước, du khách phải đi qua một con đường mòn quanh co nhưng có khung cảnh rất cuốn hút. Đặc biệt tại đây còn có một động đá vôi lớn với tên gọi Wang Badan nằm ở phía Tây của công viên, bên trong có nhiều măng đá và thạch nhũ nhiều màu sắc.

Vườn quốc gia Erawan là điểm đến thu hút rất đông đảo du khách trên thế giới, tuy nhiên vẫn chưa thực sự phổ biến đối với người Việt và chỉ thích hợp cho những ai ưa thích khám phá thiên nhiên.

Nếu bạn yêu thích cảm giác mới mẽ khi du Bangkok, đừng quên khám phá thác Erawan khi sắm vé máy bay Air Asia đi Thái lan giá rẻ. Tỉnh Kanchanaburi chỉ cách Bangkok khoảng 128 km. Từ trung tâm thủ đô, phương tiện tốt nhất để đến Kanchanaburi là xe bus, xe khách hoặc thuê taxi… với thời gian di chuyển khoảng 2 giờ đồng hồ.

Từ Kanchanaburi sẽ có tuyến xe bus tới Công viên quốc gia Erawan cách đó 70km về phía Tây Bắc và khởi hành vào mỗi giờ. Sau đó, bạn sẽ mất thêm 3 giờ để men theo đường mòn đến tầng cao nhất của thác và trở xuống.