Tư vấn và đặt vé: (028)3820.67.67

Universal Studios điểm đến dễ gây “nghiện” khi du lịch Singapore

Universal Studios là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của đảo quốc sư tử, và cũng là điểm đến thú vị nhất trong hành trình du lịch của những hành khách đến với Singapore. Nhanh chóng đến đại lý bán vé máy bay Air Asia Việt Nam tại TP.HCM để có thể mua cho mình tấm vé rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất

Điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Singapore

Điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Singapore

Universal Studios Singapore được xây dựng với kinh phí lên đến 4,4 tỉ USD. Đây là 1 trong 4 phim trường Universal trên thế giới. Và là phiên bản mới nhất của tập đoàn Universal Studios với nhiều công trình độc quyền chỉ có ở Singapore. Universal Studios có tổng diện tích 49 hecta, có 24 trò chơi và chương trình theo 7 chủ đề khác nhau, liên quan đến các bộ phim bom tấn của hãng Universal. Mỗi khu vực ở đây được diễn tả dựa trên những bộ phim bom tấn hay một chương trình truyền hình, được các nhân vật biểu diễn rất ấn tượng và độc đáo.

Ở khu vực cửa ra vào du khách có thể nhận ra ngay biểu tượng của hãng phim Universal là một quả cầu lớn luôn quay tròn với hơi nước mù mịt mà bất kỳ ai cũng phải dừng lại để chụp tấm ảnh kỷ niệm. Để tham gia hết điểm tham quan, giải trí ở Universal Studios, có lẽ bạn sẽ phải mất ít nhất 1 ngày, nhưng chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc khi dành thời gian ở đây.

Universal Studios với khung cảnh được mô phỏng từ bộ phim nổi tiếng

Universal Studios với khung cảnh được mô phỏng từ bộ phim nổi tiếng

Universal Studios với khung cảnh được mô phỏng rất thật theo các bộ phim nổi tiếng trên thế giới, trong từng khu vực có những trò chơi cảm giác mạnh gắn liền với nội dung của những bộ phim đó, cảm giác chung là rất hoành tráng và chân thực. Universal Studios có tổng 30 nhà hàng và các xe thực phẩm để bạn có thể thưởng thức các món ăn độc đáo của Singapore. Ngoài ra trong khuôn viên còn có 20 cửa hàng bán lẻ rất độc đáo, các cửa hàng được bố trí khắp nơi vô cùng thuận tiện cho du khách. 

Để có thể khám phá hết 7 khu chủ đề tại Universal Studios, du khách khi đến Sigapore có thể khám phá Universal Studios theo thứ tự sau để tiết kiệm thời gian nhất: Đại lộ Hollywood, phố New York, thành phố khoa học viễn tưởng Sci-Fi City, Ai Cập cổ đại, The Lost World, lâu đài Far Far Away và  Madagascar. Bạn hãy đến với đại lý của chúng tôi để mua được vé rẻ nhất và nhiều địa điểm du lịch với đường bay hấp dẫn như: vé máy bay Air Asia đi Thái Lan giá rẻ, vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ,… và đều có chát lượng về dịch vụ hàng đâu trên thế giới.